Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Đảng bộ Công an tỉnh Tiền Giang: Tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021
14/11/2021

Ngày 12/11, Đảng bộ Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Phần dự thi của thí sinh thuộc Đảng bộ phòng Cảnh sát cơ động

Tham dự cuộc thi, ngay từ vòng sơ khảo có 6 báo cáo viên, 26 tuyên truyền viên đến từ các Đảng bộ, chi bộ thuộc Đảng bộ Công an tỉnh Tiền Giang. Các thí sinh tham gia dự thi phải trải qua 3 phần thi: chuẩn bị đề cương theo nội dung đã chọn; thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Sau vòng sơ khảo, có 04 Báo cáo viên và 07 Tuyên truyền viên tham gia thuyết trình và vấn đáp tại vòng chung kết.

Phần thi của thí sinh của Đảng bộ cơ sở phòng Công tác Đảng và CTCT. Ảnh Trọng Tín

Tất cả các thí sinh đều lựa chọn chủ đề là các nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về nội dung, các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng, khoa học, có trọng tâm, trọng điểm, thể hiện rõ tính Đảng, tính chiến đấu... Về hình thức, có sự đầu tư công phu về hình ảnh, poster và dụng cụ trực quan khác, đã mang đến cho Hội thi sự sinh động, lôi cuốn người nghe quan tâm, theo dõi đến cuối mỗi phần thi. Điều đặc biệt, dù diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, nhưng Hội thi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện cần thiết, phù hợp với tình hình thực tiễn, có chất lượng, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Thông qua Hội thi, các thí sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng và phương pháp tuyên truyền, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trước yêu cầu của tình hình mới.

Các thi sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại Hội thi

Đánh giá chất lượng hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tiền Giang- Thành viên Ban Giám khảo cho biết: các Báo cáo viên cũng như Tuyên truyền viên nắm rất kỹ, rất chắc nội dung Nghị quyết, lựa chọn chủ đề sát với yêu cầu của Hội thi, nhiều Báo cáo viên, Tuyên truyền viên đã trình bày hấp dẫn, sáng tạo, có những đồng chí sử dụng rất tốt cả ngôn ngữ nói cũng như ngôn ngữ hình thể trong khi truyền đạt.

Đồng chí Phan Văn Trảng-Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho các thí sinh. Ảnh Trọng Tín

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và Giấy khen cho các Báo cáo viên và Tuyên truyền viên có phần thi xuất sắc. Ngoài ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh cũng tặng quà và tiền thưởng cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Tặng quà cho các thí sinh tham gia Hội thi​

Hồng Vân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-