Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Đoàn công tác Tỉnh ủy chúc mừng Xuân mới Công an tỉnh Tiền Giang
23/01/2020

Ngày 21/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang do đồng chí Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Xuân mới tại Công an tỉnh Tiền Giang.

Báo cáo với đoàn, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nhựt, Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ: Với tinh thần chủ động tiến công, quyết tâm cao, năm 2019, Công an tỉnh đã mở nhiều cao điểm đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm nhân các đợt Lễ, Tết và các chuyên đề. Đặt biệt là thực hiện cao điểm đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm từ ngày 14/12 đến nay, phạm pháp hình sự, tai, tệ nạn xã hội, trật tự an toàn giao thông được kiềm chế và kéo giảm rõ rệt. Qua 15 ngày đầu thực hiện, Công an Tiền Giang là 01 trong 10 tỉnh được Bộ trưởng Bộ Công an biểu dương, khen thưởng thành tích và đánh giá rất cao về kết quả đạt được trên các lĩnh vực công tác.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được và đề nghị trong thời gian tới CATG tiếp tục phát huy. Đồng thời phải thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, phương án, chương trình đã đề ra nhằm đảm bảo tốt an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết nguyên đán 2020.

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thông qua Ban giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng Xuân mới đến toàn thể CBCS Công an tỉnh, sang năm mới luôn mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đặng Thanh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-