Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp huyện đoàn Cái Bè tặng 640 phần quà cho các em học sinh tiểu học nhân dịp tết trung thu
13/09/2019

Ngày 12/9, trường tiểu học Mỹ Lợi A, thuộc xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè tổ chức vui tết trung thu cho trên 900 em học sinh của trường.

Đến dự và tặng quà có các đồng chí là Bí thư, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh, huyện đoàn Cái Bè và các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Mở đầu vui tết trung thu là phần thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ở bia lưu niệm xã, diễu hành rước đèn. Sau đó là phần thi biểu diễn thời trang của các em, xem trò ảo thuật.

Dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, huyện đoàn Cái Bè và các doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh tặng 480 phần quà cho 480 em học sinh của trường gồm dụng cụ học tập, bánh trung thu, lồng đèn.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đến tặng 120 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn cho 120 em học sinh trường tiểu học Hậu Mỹ Bắc B, thuộc xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè. Tổng kinh phí tặng quà cho 2 trường 35 triệu đồng, do Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động các doạnh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Qua đó, nhằm giúp các em học sinh có điều kiện đón trung thu vui tươi và tạo động lực phấn đấu trong học tập, để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

         

                                                                             Thanh Việt

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-