Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Đối tượng cưỡng đoạt tài sản bị bắt giữ
10/09/2020

Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vừa ra lệnh bắt giữ đối tượng Trần Minh Luân, tên thường gọi là Tú Em, sinh năm 1988, cư trú ấp Bắc, xã Tân Phú, thị xã Cai Lậy để điều tra, làm rõ, xử lý về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Trần Minh Luân

Từ đầu năm 2019, Trần Minh Luân đã tìm số điện thoại của chủ xe đưa rước công nhân đậu trên địa bàn ấp Bắc, xã Tân Phú để đòi tiền bảo kê. Chủ xe nào không đưa tiền thì Luân đập phá xe. Một số người lo sợ hỏng xe nên đã đưa cho Luân mỗi tháng 300.000 đồng.

Tính đến khi bị bắt vào ngày 15/8/2020, Luân đã cưỡng đoạt của các chủ xe khoảng 10 triệu đồng. Luân không nhận tiền trực tiếp mà buộc các chủ xe gửi tiền cho chủ 1 quán giải khát trên địa bàn Ấp Bắc để chuyển cho Luân. Khi biết đó là tiền bảo kê, chủ quán từ chối chuyển thì Luân nhờ Trần Văn Biết, sinh năm 1989, Trần Đình Phong, sinh năm 1989 và Nguyễn Thanh Sơn, sinh năm 1998, cùng cư trú trên địa bàn xã Tân Phú, thị xã Cai Lậy nhận tiền của chủ xe và chuyển lại cho Luân.

Các đối tượng Trần Văn Biết, Trần Đình Phong, Nguyễn Thanh Sơn (từ trái sang phải) Ảnh: Trọng Tín.

Sau nhiều ngày theo dõi, điều tra, Công an thị xã Cai Lậy đã bắt giữ Trần Minh Luân và tiếp tục làm rõ hành vi vi phạm của từng đối tượng để xử lý.

Thanh Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-