12 hộ dân khó khăn tại xã Thanh Bình huyện Chợ Gạo được tặng nhà Đại đoàn kết
03/09/2019

Ngày 30/8/2019, UBND xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo tổ chức lễ trao Quyết định tặng nhà Đại đoàn kết cho 12 hộ nghèo của xã.

Kinh phí xây dựng mỗi căn nhà là 50 triệu đồng, do Trung tướng Nguyễn Việt Thành, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Phó Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng Trung ương cùng Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo xã Thanh Bình vận động Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng LawrenceS.Ting tài trợ.

Trung tướng Nguyễn Việt Thành và ông Phan Chánh Dưỡng, Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Ảnh: Thanh Việt.

Tại buổi lễ bàn giao, đại diện nhà hảo tâm đã trao bảng tượng trưng tặng 12 nhà đại đoàn kết với tổng kinh phí 600 triệu đồng.

Ngoài ra, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting và chính quyền địa phương cũng đã tặng quà, động viên các gia đình vươn lên thoát nghèo.

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Việt Thành, bà Châu Thị Mỹ Phương, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Phạm Văn Trọng, Chánh văn phòng UBND tỉnh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm trao quà 12 hộ dân được tặng nhà Đại đoàn kết. Ảnh: Thanh Việt.

Đồng thời, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ hỗ trợ cộng đồng LawrenceS.Ting vì đã có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện xã hội.

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Việt Thành và ông Phạm Văn Trọng, Chánh văn phòng UBND tỉnh trao quà tặng các gia đình. Ảnh: Thanh Việt.

Nhân dịp đến Thanh Bình bàn giao nhà đại đoàn kết, các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Thanh Duy