2 đối tượng liên quan đến vụ án giết người trên địa bàn huyện Chợ Gạo ra đầu thú
06/05/2020

Đêm 05-5, qua công tác vận động, 2 đối tượng liên quan đến vụ án giết người xảy ra trên địa bàn huyện Chợ Gạo đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đầu thú là Hồ Cao Hoàng Anh, cư trú xã Mỹ Phong, và Lê Tiến Đạt, cư trú phường 8, thành phố Mỹ Tho.

Đối tượng Hồ Cao Hoàng Anh

Trước đó, đêm 3/5, tại ấp Bình Phong, xã Song Bình, huyện Chợ Gạo, Hồ Cao Hoàng Anh, Lê Tiến Đạt và Mai Quốc Tuấn, cư trú xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho đánh nhau với 1 thanh niên cư trú phường 5, thành phố Mỹ Tho. 3 đối tượng: Anh, Đạt và Tuấn đã dùng dao tự chế chém người thanh niên tử vong.

Đối tượng Lê Tiến Đạt

Khi nhận được tin báo về vụ án, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành điều tra, xác định các đối tượng gây án và tiến hành vận động đầu thú.

Ngày 4/5, lực lượng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ đối tượng Mai Quốc Tuấn. Sáng ngày 5/5, Hồ Cao Hoàng Anh và Lê Tiến Đạt ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, chúng khai nhận: nguyên nhân đánh nhau vì mâu thuẫn cá nhân. Phòng Cảnh sát hình sự đang tạm giam 3 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý.

TRỌNG TÍN