4 chi đoàn cơ sở - Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tiền Giang, công ty cổ phần dược phẩm Tipharco chi nhánh Tiền Giang và chính quyền địa phương thực hiện công trình hỗ trợ nước sinh hoạt cho nhân dân trên địa bàn huyện Chợ Gạo
31/03/2020

Sáng ngày 31/3, đoàn viên thanh niên của 4 đơn vị: Cảnh sát bảo vệ & cơ động, Hậu cần, Cảnh sát giao thông, Trại tạm giam - Công an tỉnh phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang, Công ty cổ phần dược phẩm Tipharco chi nhánh Tiền Giang và chính quyền địa phương thực hiện công trình hỗ trợ nước sinh hoạt cho người dân trên địa bàn 2 xã: An Thạnh Thủy và Bình Phục Nhứt, huyện Chợ Gạo.

Thực hiện công trình hỗ trợ nước sinh hoạt cho người dân . Ảnh: Thanh Việt

Hơn 100 hộ dân được cấp nước tinh khiết, mỗi hộ 2 bình. Đồng thời, người dân đến nhận nước được cấp khẩu trang, sữa tắm diệt khuẩn, nước rửa tay khô.

Thông qua hoạt động này, đoàn viên thanh niên các đơn vị vận động nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19.

Tổng kinh phí thực hiện công trình trị giá 15 triệu đồng, trong đó đoàn viên thanh niên 4 chi đoàn cơ sở đóng góp 6 triệu đồng, Công ty cổ phần dược phẩm Tipharco chi nhánh Tiền Giang hỗ trợ 9 triệu đồng.

Thanh Việt