Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Liên hoan “Lời ca dâng Đảng”
28/02/2020

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam, sáng 28/2, Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Liên hoan “Lời ca dâng Đảng” giữa 4 cụm thi đua  trong Hội phụ nữ Công an tỉnh gồm: An ninh, Cảnh sát, Tham mưu XDLL-HC và khối huyện, thành, thị.

Tham gia liên hoan, mỗi cụm thi đua dự thi 3 tiết mục gồm: đơn ca, song ca, tam ca hoạc tốp ca và hát múa các các bài hát thể loại dân ca và mang âm hưởng dân ca, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đấ nước, ca ngợi phụ nữ CAND…

Các tiết mục thi diễn của các đội rất ấn tượng, đầy màu sắc và ý nghĩa, có sự đầu tư tốt về nội dung và yếu tố nghệ thuật, cho thấy tinh thần tham gia luyện tập nghiêm túc, gắn kết phụ nữ giữa các đơn vị trong cụm nói chung, trong CATG nói riêng.

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục dự thi

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca. Đồng thời trao giải nhất toàn đội cho Cụm thi đua khối Tham mưu - XDLL-HC, Giải nhì cho khối Cảnh sát, khối huyện, thành, thị đạt giải Ba và khối An ninh đạt giải khuyến khích.

 

 

Hồng Vân – Trọng Tín

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-