Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Bắt tạm giam đối tượng xâm phạm mồ mả, hài cốt
31/08/2020

Công an huyện Cái Bè đang tạm giam đối tượng Lâm Văn Quýnh, sinh năm 1964, cư trú phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh để điều tra, làm rõ về hành vi xâm phạm mồ mã, hài cốt.

Đối tượng Lâm Văn Quýnh tại cơ quan điều tra

Qua điều tra, Lâm Văn Quýnh khai: đầu năm 2019, ông Văn Hữu Kiệm, cư trú ấp Hậu Vinh, xã Hậu Thành có làm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất có công chứng để vay của Quýnh 300 triệu đồng, mỗi tháng trả lãi 18 triệu đồng. Đến tháng 2/2020 thì không còn khả năng đóng lãi và đi làm thuê ở Bạc Liêu. Tháng 5/2020 Quýnh có ý định chuyển nhượng thửa đất do ông Kiệm thế chấp cho người khác, nên vào ngày 11/5/2020 Quýnh tự ý thuê người đến bốc mộ của mẹ vợ ông Kiệm, tự đốt rồi lấy tro cốt đem gửi vào chùa mà không thông báo cho ông Kiệm biết. Đến khi ông Kiệm được hàng xóm thông báo mới quay về báo công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của những người đập phá mộ, Công huyện Cái Bè ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lâm Văn Quýnh để điều tra làm rõ, xử lý.

Hồng Vân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-