Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Chung kết Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng” khu vực phía nam năm 2019 trong lực lượng Công an nhân dân
01/10/2019

Trong 2 ngày 30/9 và 1/10/2019, tại tỉnh Tiền Giang, Bộ Công an tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng, tài năng” trong lực lượng Công an nhân dân khu vực phía Nam năm 2019.

Tham gia hội thi có 39 thí sinh là cán bộ Hội phụ nữ cơ sở xuất sắc được lựa chọn từ Hội Phụ nữ Công an các tỉnh, thành phố phía Nam (từ Cà Mau đến Thanh Hóa),  Trường Đại học Cảnh sát và Bệnh viện 30/4.

Lễ Khai mạc Hội thi. Ảnh: Minh Thanh.

Trong 02 ngày, các thí sinh tranh tài sôi nổi ở 3 phần thi: Duyên dáng với chủ đề “Cán bộ Hội tự tin trách nhiệm”; Kiến thức với chủ đề “Cán bộ Hội hiểu biết” và Năng khiếu, chủ đề “ Cán bộ Hội tài năng”.

Đây thật sự là ngày hội của cán bộ Hội phụ nữ cơ sở trong lực lượng Công an nhân dân. Các thí sinh đã mang đến hội thi tâm tình, trách nhiệm, tâm huyết của cán bộ Hội phụ nữ cơ sở thông qua những tiết mục đặc sắc, biểu diễn ấn tượng. Nhiều tiết mục gây xúc động mạnh cho khán giả. Qua sự đầu tư kỹ càng về hình ảnh, âm nhạc, hiệu ứng sân khấu cộng với vốn kiến thức công tác hội từ thực tiễn, các thí sinh đã tranh tài trên tinh thần đoàn kết, thương yêu, học tập lẫn nhau. Sự cạnh tranh sát sao giữa các thí sinh đã giúp nâng cao kiến thức, phương pháp kỹ năng vận động quần chúng của đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cơ sở trong lực lượng Công an nhân dân.

Phần thi Kiến thức với chủ đề “Cán bộ Hội hiểu biết”. Ảnh: Minh Thanh.

Vì vậy, hội thi không chỉ mang ý nghĩa của một hoạt động sinh hoạt chính trị trong lực lượng nữ cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân mà còn là dịp để các cán bộ hội được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, động viên, cổ vũ tinh thần nhiệt quyết với công tác Hội và phong trào phụ nữ, nổ lực phấn đấu không ngừng trong rèn luyện, học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ban tổ chức trao thưởng 6 thí sinh đạt Giải A tại hội thi. Ảnh: Minh Thanh

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao 6 Giải A, 8 Giải B,  12 Giải C và 10 Giải chuyên đề cho các thí sinh đạt thành tích cao. 6 thí sinh đạt giải A đến từ Hội phụ nữ Công an các tỉnh: ĐakLak, Nghệ An, Tiền Giang, Cà Mau, Quảng Trị và Thanh Hóa.

 

Hồ Sương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-