Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an huyện Cái Bè khám phá vụ trộm, thu hồi tài sản trao trả cho người dân
18/03/2020

Ngày 16/3, Công an huyện Cái Bè trao trả tài sản cho chị Phùng Thị Thu Oanh, cư trú tổ 14, khu 4, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè.

Số tài sản trị giá khoảng 30 triệu đồng, gồm: 93 cái đồng hồ các loại, 100 dây da, 1 bộ dụng cụ cùng một số phụ kiện dùng trong sữa chữa đồng hồ. Số tài sản này chị Thu Oanh để trong tủ sữa chữa đồng hồ, may giày dép, tại khu 1, thị trấn Cái Bè và đã bị trộm vào đêm 17/1. Chị Thu Oanh cho biết, chiều 17/1, chị cùng chồng đóng tủ sửa chữa đồng hồ, may giày, dép đi về nhà. Sáng hôm sau, hai người quay trở ra thì phát biện mất tài sản nên  báo Công an.        

Sau 3 ngày xác minh, điều tra, Công an huyện Cái Bè bắt giữ đối tượng Võ Văn Sang, cư trú tổ 12 khu 4, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè. Sang khai nhận, đêm 17/1, anh ta đi ngang qua khu 1, thị trấn Cái Bè, thấy tủ sữa chữa đồng hồ không người trông coi liền cắt khóa, trộm tài sản. Sang đã bán một số cái đồng hồ lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Đối tượng Võ Văn Sang tại cơ quan điều tra

Nhận lại tài sản, chị Phùng Thị Thu Oanh vui mừng cho biết: nó vô trộm hết đồ luôn, mình không có đồ mình làm, hôm nay tôi rất phấn khởi, được các anh Công an mời lên nhận lại tài sản, tôi rất cám ơn. Từ hôm mất tới giờ chiều về là tôi gom hết đồ về nhà luôn.

Công an huyện Cái Bè trao trả tài sản cho vợ chồng chị Oanh - ảnh Thanh Việt

Qua vụ việc cho thấy, thủ đoạn của các đối tượng trộm hiện nay, thường đi vòng quanh các tuyến đường, khu vực chợ. Khi phát hiện tài sản để sơ hở hoặc không người trông coi là thực hiện hành vi trộm cắp. Do đó, mọi người cần nâng cao cảnh giác bảo vệ tài sản, phát huy tình làng nghĩa xóm, đoàn kết, hổ trợ nhau để giữ gìn tài sản, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở địa bàn dân cư.

 Thanh Việt

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-