Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an huyện Cai Lậy tạm giữ 02 đối tượng về hành vi cướp giật tài sản
26/06/2020

Công an huyện Cai Lậy đang tạm giữ 02 đối tượng gồm: Phạm Lê Trường Cảnh, sinh năm 1997, cư trú ấp Quý Chánh, xã Nhị Quí, thị xã Cai Lậy và Ngô Văn Hiếu, sinh năm 1996, cư trú ấp 1, xã Phú An, huyện Cai Lậy để điều tra, làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.

Đối tượng Phạm Lê Trường Cảnh. Ảnh: Lê Hoài

Phạm Lê Trường Cảnh là đối tượng giả gái để hoạt động massage kích dục cho khách tại các quán cà phê trá hình. Ngày 19/6, tại 1 quán giải khát không tên trên địa bàn ấp 6, xã Phú An, Cảnh và 1 người phụ nữ khác thấy 1 người đàn ông đang ngồi uống nước thì gạ gẫm massage kích dục. Người đàn ông không đồng ý và yêu cầu thanh toán tiền để rời quán. Cảnh liền tìm cách va chạm với người đàn ông để giật tiền trong túi áo của khách. Tuy nhiên, người đàn ông đã cảnh giác, phát hiện kịp thời và tri hô. Cảnh bỏ chạy thì bị người đàn ông chặn lại, nhưng Ngô Văn Hiếu đã ngăn cản để cho Cảnh thoát thân.

Đối tượng Ngô Văn Hiếu. Ảnh: Lê Hoài

Lúc này, tổ công tác tuần tra kiểm soát của Công an huyện Cai Lậy đi qua, nghe tiếng tri hô, phát hiện sự việc nên tiến hành kiểm tra, bắt giữ 02 đối tượng Phạm Lê Trường Cảnh và Ngô Văn Hiếu.

                                                                                    LÊ HOÀI

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-