Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an huyện Gò Công Tây tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” lần thứ VI giai đoạn 2015 – 2020
10/06/2020

Ngày 04-6, Công an huyện Gò Công Tây tổ chức hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” lần thứ VI, giai đoạn 2015 - 2020.

Ông Đinh Tấn Hoàng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Công Tây trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân lập thành tích xuất sắc qua 05 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.​

Ông Đinh Tấn Hoàng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Công an huyện Gò Công Tây đã thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội, củng cố an ninh quốc phòng tại địa phương. Trong công tác phòng, chống tội phạm, số vụ phạm pháp hình sự giảm 6,6% so với cùng kỳ. Tội phạm về: hình sự, kinh tế, môi trường, ma túy và tệ nạn xã hội được kiềm chế và kéo giảm. Tai nạn giao thông giảm hơn 40% về số vụ, giảm hơn 6% số người chết và gần 50% người bị thương.

Các mô hình ánh sáng quang, cổng rào phòng, chống tội phạm, Đội dân phòng, camera giám sát an ninh được duy trì và phát huy hiệu quả… Đến nay, toàn huyện đã xây dựng và ra mắt 67 cơ quan, trường học, xã, thị trấn đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự.

Trong 05 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Công an huyện có 99 lượt tập thể, 137 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng.

Tại hội nghị, có 4 tập thể và cá nhân được Công an huyện chọn phát biểu tham luận để chia sẻ về kinh nghiệm, biện pháp, cách làm hay trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn. 20 tập thể, cá nhân được Bộ Công an và UBND huyện tặng Bằng khen, Giấy khen vì đã có thành tích trong công tác, chiến đấu bảo vệ ANTT và xây dựng lực lượng CAND giai đoạn 2015 – 2020.

Để phát huy và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, các Đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn đã ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, giai đoạn 2020 – 2025.

Đặng Thanh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-