Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an thành phố Mỹ Tho bắt đối tượng cướp tài sản sau 5 giờ gây án
08/05/2020

Lợi dụng lúc nhà nghỉ vắng người, đối tượng đã đánh nhân viên nhà nghỉ bất tỉnh để cướp tài sản. Vụ án xảy ra tại nhà nghỉ Thanh Tuấn, ấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho vào ban ngày cho thấy sự liều lĩnh của đối tượng phạm tội. Với tinh thần trách nhiệm cao, Công an thành phố Mỹ Tho đã khẩn trương điều tra, bắt giữ đối tượng sau 5 giờ gây án. ​

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Văn Phụng, sinh năm 1979, sống lang thang. Phụng đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, mới chấp hành xong án phạt tù vào ngày 30/3/2020.

Đối tượng Nguyễn Văn Phụng và tang vật. Ảnh: Trọng Tín

Tại Công an thành phố Mỹ Tho, Nguyễn Văn Phụng khai nhận: Do không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Mục tiêu của Phụng nhắm đến là ông Lê Văn Bưu, nhân viên của nhà nghỉ Thanh Tuấn. Do trước đây, Phụng đã từng đến nhà nghỉ Thanh Tuấn và thấy ông Bưu có nhiều tiền và vàng. 

Trưa 6/5, Phụng mượn xe mô tô của 1 người quen ở xã Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho đến nhà nghỉ Thanh Tuấn, giả vờ thuê phòng. Lợi dụng lúc ông Bưu sơ hở khi hướng dẫn phòng nghỉ, Phụng dùng mũ bảo hiểm và ghế đánh vào đầu ông Bưu bất tỉnh, cướp 1 nhẫn 3 chỉ vàng 24K và 2 triệu đồng rồi bỏ trốn. Khi tỉnh lại, ông Bưu  chạy ra ngoài, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang.

Nhận tin báo, Công an thành phố Mỹ Tho đã tiến hành sàn lọc, thu thập thông tin, điều tra, xác định đối tượng và phương tiện sử dụng để đi gây án. 3 tổ công tác được phân công chốt chặn trên các tuyến đường để truy bắt. Đến 18 giờ cùng ngày thì bắt được Nguyễn Văn Phụng tại ấp 1, xã Trung An, Tp Mỹ Tho.

Khám xét đối tượng, Công an thành phố Mỹ Tho đã thu giữ hơn 6 triệu đồng, đồng thời thu hồi 3 chỉ vàng tại tiệm vàng Ngọc Thủy, trên đường lẫn trốn Phụng đã bán vàng tại đây.

  Hồ Sương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-