Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an thị xã Cai Lậy điều tra, làm rõ xử lý hành vi tàng trữ trái phép công cụ hỗ trợ
10/09/2020

Công an thị xã Cai Lậy đang tiến hành điều tra, làm rõ mức độ, tính chất vi phạm để xử lý nghiêm hành vi tàng trữ trái phép công cụ hỗ trợ đối với Lê Tấn Thành, sinh năm 1983, cư trú ấp Cầu Dừa, xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy.

Tường trình ban đầu tại cơ quan Công an, Lê Tấn Thành cho biết, do có mâu thuẫn về chuyện tiền bạc với 1 thanh niên cư trú trên địa bàn xã Mỹ Hạnh Trung, thị xã Cai Lậy nên vào ngày 19/8/2020, Thành mang theo 1 khẩu súng bắn đạn bi bằng hơi gas đi tìm người thanh niên để nói chuyện. Gặp nhau, Thành dùng súng đe dọa và người thanh niên đã hoảng sợ chạy trốn. Về nguồn gốc khẩu súng bắn đạn bi, Thành trình bày với cơ quan Công an do mua trên mạng với giá 1.800.000 đồng. Còn người thanh niên bị Thành đe dọa là bạn của Thành. Anh ta mượn tiền của Thành, nhưng đã nhiều lần đòi không trả mà còn mang hung khí đến nơi Thành tạm trú để hành hung Thành. Vì vậy Thành mới mang súng tìm bạn đe dọa để đòi nợ. Nạn nhân chạy trốn thì Thành cũng bỏ về nhà.

Điều đáng quan tâm là trong khi các cấp đang đẩy mạnh vận động giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ thì Thành lại tàng trữ 1 khẩu súng bắn đạn bi và dùng nó để đe dọa người khác. Khi nhận được tin báo của người dân, Công an thị xã Cai Lậy đã tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ tại hiện trường. Đồng thời tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc, đối tượng liên quan để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Thanh Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-