Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an Tiền Giang bắt quả tang đối tượng mua bán tàng trữ ma túy
29/10/2019

Khoảng 13 giờ ngày 27/10, tại tuyến đường đal thuộc ấp Long Tường, xã Long An, huyện Châu Thành, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp Công an xã Long An phát hiện một đối tượng nghi vấn đang điều khiển xe môtô nên tiến hành chặn dừng xe kiểm tra. 

Đối tượng Nguyễn Thành Đạt

Bước đầu, đối tượng khai tên Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1995, ngụ tổ 12, ấp Long Tường, xã Long An, huyện Châu Thành. Qua khám xét trên người Đạt, lực lượng Công an phát hiện 03 bịt nylon trong suốt bên trong có chứa tinh thể màu trắng, theo lời khai của Đạt là ma túy đá.

Tiếp tục khám xét nơi ở của Đạt, lực lượng Công an thu giữ thêm 03 bịt nylon trong suốt bên trong có chứa tinh thể màu trắng, theo lời khai của Đạt là ma túy đá, cùng nhiều dụng cụ để sử dụng và phân chia ma túy. Qua điều tra bước đầu, Đạt khai nhận mua ma túy về để tàng trữ và bán lại cho các con nghiện, khi đang đi giao ma túy cho con nghiện thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh tạm giữ Đạt cùng tang vật để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trọng Tín

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-