Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an tỉnh Tiền Giang tích cực hưởng ứng Giải Búa liềm vàng 2019
05/08/2019

Thực hiện nghiêm Kế hoạch số 269-KH/ĐUCA, ngày 2/4/2019 của Đảng ủy Công an Trung ương và Kế hoạch số 85-KH/TU, ngày 5/6/2019 của Tỉnh ủy Tiền Giang về phát động và tham gia hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ IV- năm 2019; Đảng ủy-Ban Giám đốc Công an tỉnh đã xây Kế hoạch tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng do Ban tổ chức Trung ương, Hội Nhà Báo Việt Nam, Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Theo đó, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức phát động cho toàn thể đảng viên, cán bộ chiến sĩ, Công nhân viên Công an đang công tác và đã nghỉ hưu tại các đơn nghiệp vụ cấp tỉnh và Công an các địa phương tích cực gửi tác phẩm hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng. Ban tổ chức Giải Búa liềm vàng Công an tỉnh Tiền Giang sẽ xét chọn các tác phẩm tiêu biểu, đã được đăng, phát trên các loại hình báo chí do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động và đảm bảo thời gian đăng, phát theo qui định của thể lệ Giải Búa liềm vàng để gửi Ban tổ chức Giải. Mỗi tác giả, nhóm tác giả được chọn không quá 2 tác phẩm. Sau đó Ban tổ chức tại Công an tỉnh xét chọn 5 tác phẩm xuất sắc nhất gửi dự Giải Búa liềm vàng cấp tỉnh và tham dự Giải Búa liềm vàng do Bộ Công an tổ chức.

Quy định về tác phẩm dự thi:

- Là tác phẩm báo chí thuộc tất cả các thể loại: báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử, ảnh báo chí phản ánh về công tác xây dựng Đảng trên các mặt: chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; trên các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng, lãng phí và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; về những gương Người tốt, việc tốt trong xây dựng Đảng trên các mặt.

-nTác phẩm được đăng, phát trên các loại hình báo chí trong khoảng thời gian từ tháng 11/2018 đến cuối tháng 09/2019. (Kể cả tác phẩm đã đạt Giải báo chí Nguyễn Văn Nguyễn năm 2019 hoặc Giải Nguyễn Đức Cảnh năm 2019).

- Tác phẩm đã gửi dự Giải Báo chí Quốc gia và các Giải Báo chí ngành, liên ngành ở Trung ương thì không gửi dự Giải Búa liềm vàng.

Thời gian gửi tác phẩm :

- Thời gian gửi tác phẩm dự thi: Đến hết ngày 25/09/2019.

- Địa chỉ nhận tác phẩm: phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Công an tỉnh, số 152, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 9, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

- Điện thoại: 0693599276

- Tác phẩm gửi dự giải ghi rõ họ tên đơn vị, tác giả, chủ đề, đã được đăng, phát trên loại hình báo chí nào, thời gian đăng, phát; bản pho to (nếu là báo in) hoặc bản in (báo điện tử); CD, DVD (nếu là truyền hình, phát thanh) đính kèm.

Khen thưởng:

Ngoài các hình thức khen thưởng của Trung ương, của Bộ Công an, của Tỉnh ủy Tiền Giang, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen các tập thể đơn vị, Công an địa phương, đoàn thể tổ chức triển khai, quán triệt và phát động đảng viên, cán bộ chiến sĩ tích cực hưởng ứng Giải Búa liềm vàng trong Công an tỉnh; đồng thời, có biện pháp thiết thực trong tổ chức thực hiện, có nhiều bài viết về xây dựng Đảng được đăng, phát trên các loại hình báo chí trong thời gian từ tháng 11/2018 đến tháng 9/2019 và có bài đạt chất lượng tốt, được chọn dự Giải cấp trên.

- Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải I, II, III và Khuyến khích, kèm mức thưởng như sau:

+ Giải I: 1.500.000 đồng.

+ Giải Nhì: 1.000.000 đồng.

+ Giải III:  700.000 đồng.

+ Giải Khuyến khích: 500.000 đồng.

Việc tổng kết, trao giải được tổ chức vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/2020).

Thanh Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-