Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng”
12/08/2019

Sáng 9/8, tại công an tỉnh Tiền Giang đã diễn ra Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng” trong lực lượng Công an Tiền Giang.

 

6 thí sinh là cán bộ hội đại diện cho các khối Tham mưu XDLL, khối Cảnh sát, khối An ninh và khối huyện, thành, thị tham gia hội thi.

Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Duyên dáng Cán bộ hội với trang phục CAND và trang phục tự chọn; phần thi kiến thức với tên gọi “Cán bộ hội hiểu biết” và phần thi “Cán bộ hội tài năng”.

Ở cả 3 phần thi, các thí sinh đều thể hiện được sự bản lĩnh, tự tin, duyên dáng và tài năng nghệ thuật của cá nhân, được Ban giám khảo đánh giá tốt và khán giả cổ vũ, động viên. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Kim Khoa, khối Tham mưu XDDL, Giải nhì thuộc về 2 thí sinh Lê Kim Khuyên, khối Cảnh sát và Võ Thị Thanh Giang, khối huyện phía Đông. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải chuyên đề như: Tài năng xuất sắc nhất, duyên dáng nhất và kiến thức xuất sắc nhất  cho các thí sinh có phần thi tốt nhất.

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác Hội cho đội ngũ cán bộ hội và là cơ sở để lựa chọn nhân sự thành lập đội tuyển của Công an tỉnh tham gia hội thi “Cán bộ hội phụ nữ duyên dáng, tài năng” vòng chung kết khu vực phía Nam do Bộ Công an tổ chức vào tháng 9/2019.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Tin: Hồng Vân - Ảnh: Đặng Thanh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-