Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt các tôn giáo
19/11/2019

Nhân 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019) và ngày Đại đoàn kết dân tộc, ngày 18/11, Công tỉnh tổ chức họp mặt đại biểu các tôn giáo.

Ban Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm nhân buổi họp mặt cùng các đại biểu tôn giáo​

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nhựt – Giám đốc Công an tỉnh dự họp mặt. Tại buổi họp mặt, các chức sắc, chức việc đại diện các tôn giáo trên địa bàn tỉnh nghe lãnh đạo Công an tỉnh báo cáo về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương trong năm 2019.

Đại tá Nguyễn Văn Nhựt - Giám đốc Công an Tiền Giang chủ trì buổi họp mặt

Tính đến tháng 11/2019, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục được giữ vững, lực lượng công an đã làm tốt công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo các ngành, các cấp, các tổ chức chính trị, xã hội và nhân dân (trong đó có các tôn giáo) phối hợp thực hiện tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Tình hình về tội phạm, tai nạn giao thông được kiềm chế. Lực lượng Công an các cấp đã đấu tranh phá rã nhiều nhóm, đối tượng trộm cắp, cướp tài sản, gây rối trật tự công cộng …

Ban Giám đốc công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các tôn giáo trong thời gian qua. Mỗi tôn giáo có phương châm hành đạo riêng nhưng cùng chung một định hướng “tốt đời, đẹp đạo”; đoàn kết, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, xây dựng nhiều mô hình phòng, chống tội phạm và các hoạt động từ thiện xã hội khác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ có hiệu quả các chương trình, mục tiêu xây dựng phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nhựt - Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tảo - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà lưu niệm

Ghi nhận thành tích đóng góp của các đại biểu tôn giáo, dịp này, Giám đốc công an tỉnh đã tặng 18 giấy khen cho các chức sắc có nhiều thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Văn Nhựt - Giám đốc Công an Tiền Giang trao giấy khen cho các cá nhân​

Đặng Thanh

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-