Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an tỉnh trao gần 7000 phần quà cho người dân từ thành phố Hồ Chí Minh trở về quê
06/10/2021

Ngày 5/10/2021, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh tổ chức trao gần 7000 phần quà cho người dân Tiền Giang nói riêng và người dân các tỉnh miền Tây nói chung từ thành phố Hồ Chí Minh trở về quê trên tuyến Quốc lộ I.

Các phần quà gồm bánh, sữa và nước suối được phát tại hai địa điểm gồm trung tâm văn hoá huyện Châu Thành và trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Công tác chuẩn bị quà. Ảnh Trọng Tín

Hoạt động này vừa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của các Đoàn, Hội trong lực lượng Công an tỉnh, góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng nhân dân, vì nước quên thân vì dân phục vụ, vừa góp phần san sẻ phần nào những khó khăn, vất vả của người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh, phải khăn gói di tản về quê hương.

.Đại diện Công đoàn Công an tỉnh trao quà cho người dân. Ảnh Trọng Tín

Tổng kinh phí cho hoạt động này khoảng 100 triệu đồng do các Đoàn, Hội trong Công an tỉnh vận động các nhà hảo tâm tài trợ. Từ ngày 01/10 đến ngày 05/10, tại trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến QL1, thuộc xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Công an tỉnh bố trí lực lượng đảm bảo tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, đồng thời phối hợp cùng các lực lượng chức năng khác tiếp nhận gần 4.500 người dân tỉnh Tiền Giang và hàng chục nghìn người dân các tỉnh miền tây cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh về quê, phối hợp ngành y tế tiến hành test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 đối với số người trên. Sau đó giao Công an các huyện, thành phố, thị xã, đưa số người dân có địa chỉ cư trú trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trở về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại địa phương theo quy định.

Đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát quà cho người dân. Ảnh Trọng Tín

Trọng Tín

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-