Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an xã An Thái Đông nghĩa tình với người dân trong đại dịch Covid-19
04/10/2021

Tuần qua, dân cư khu vực các ấp thuộc xã An Thái Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang phải phong tỏa cách ly y tế, đảm bảo công tác phòng, chống dịch và ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng Công an ở cơ sở, ngoài việc đảm bảo an ninh trật tự, đã tranh thủ các nguồn lực, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Vận động rau củ quả từ các mạnh thường quân. Ảnh Vĩnh Trọng

Hai khu vực ấp Thái Hòa và chợ Cổ Cò, nơi có nhiều khu vực bị phong toả do liên quan đến ca F0 tại chợ Cổ Cò. Hai tuần qua, cán bộ chiến sĩ Công an xã chung tay đóng góp và vận động các ban ngành, các nhà hảo tâm, các đoàn thể hỗ trợ, chuyển các suất quà, gồm: gạo, đường, mì gói, rau, củ, nước mắm và nước tương gửi đến từng hộ dân, đặc biệt các hộ nghèo, cận nghèo và những người neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chia đều các loại rau củ chuẩn bị chuyển đến cho bà con. Ảnh Vĩnh Trọng 

Theo ông Võ Văn Nhã - Trưởng Công an xã An Thái Đông, ngoài việc đảm bảo công tác an ninh trật tự, phối hợp truy vết những người liên quan, việc chuẩn bị gạo, rau củ quả, thực phẩm đến người dân các khu vực phong tỏa đã trở thành việc làm thường xuyên của cán bộ, chiến sĩ.

Vận chuyển các loại rau củ ngay trong mưa. Ảnh Vĩnh Trọng

Đồng chí Võ Văn Nhã, Trưởng Công an xã An Thái Đông tặng đến tặng gạo và mì gói cho các gia đình khó khăn trêm địa bàn xã. Ảnh Vĩnh Trọng

Vĩnh Trọng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-