Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Diễn đàn thiếu nhi “không người lớn – không tắm sông” và “phát huy quyền tham gia của trẻ em”
29/06/2020

Ngày 26/6/2020, tại trường trung học cơ sở Võ Văn Dánh, xã Tăng Hoà, huyện Gò Công Đông, chi đoàn Công an huyện Gò Công Đông tham gia diễn đàn thiếu nhi “không người lớn – không tắm sông” và “phát huy quyền tham gia của trẻ em” do huyện đoàn phối hợp phòng giáo dục đào tạo huyện Gò Công Đông tổ chức.

Các đại biểu tham dự diễn đàn 

Tại diễn đàn, báo cáo viên thông qua các tài liệu, báo cáo về tình hình tai nạn đuối nước ở trẻ em trên địa bàn tỉnh để giúp cho các em học sinh có biện pháp tự bảo vệ mình khi đi chơi, tắm sông mà không có người lớn theo cùng, đồng thời nhắc nhở các bậc phụ huynh nâng cao tinh thần trách nhiệm trong quản lý và chăm sóc con em mình, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó là thực trạng trẻ em bị xâm hại và những biện pháp phòng ngừa hiện nay.

Sau khi thông qua các tài liệu tuyên truyền, báo cáo viên giải đáp một số thắc mắc của các em học sinh về các vấn đề như luật giao thông đường bộ, đường thuỷ, quyền lợi của trẻ em trong các lĩnh vực xã hội…

Các em học sinh tham gia phát biểu tại diễn đàn.

Tại diễn đàn, chi đoàn Công an huyện Gò Công Đông tham gia phổ biến các nội dung như: nguyên nhân, giải pháp phòng chống tình hình tệ nạn xã hội gia tăng trong lứa tuổi học sinh; các giải pháp góp phần tăng cường chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông và những biện pháp giải quyết tình trạng phụ huynh đưa rước con em đậu dưới lòng đường gây cản trở giao thông, các hành vi vi phạm luật an toàn giao thông phổ biến trong lứa tuổi học sinh. Đồng thời, chi đoàn đã trao 160 tài liệu cho diễn đàn để phục vụ công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Trọng Tín

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-