Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Giải tỏa, di dời, sắp xếp hàng rong tại Khu công nghiệp Tân Hương
15/10/2019

Sau thời gian tuyên truyền, vận động, ngày 14-15/10/2019, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Châu Thành và Công ty TNHH Nhựt Thành Tân (chủ đầu tư Khu công nghiệp Tân Hương) tổ chức giải tỏa, di dời, sắp xếp người dân mua bán hàng rong trong Khu công nghiệp Tân Hương, xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

Tình trạng này đã tồn tại từ lâu và qua thông kê có đến 1.151 hộ dân lấn chiếm lề đường, mua bán hàng rong trong Khu công nghiệp Tân Hương, gây mất vệ sinh môi trường, cảnh quan trong khu vực khu công nghiệp và nhất là ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự - trât tự an toàn giao thông.

Với quyết tâm của các cấp, các ngành, nỗ lực của các lực lượng làm nhiệm vụ và sự phối hợp của người dân, toàn bộ lều, trại, hàng quán trong khu vực Khu công nghiệp Tân Hương đã được lực lượng bảo vệ Công ty TNHH Nhựt Thành Tân tiến hành tháo dỡ, di dời theo đúng thời gian đề ra. Tính đến 9 giờ, ngày 15/10/2019, tình trạng người dân lấn chiếm lề đường, mua bán hàng rong trong Khu công nghiệp Tân Hương cơ bản đã không còn; tình hình an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông ổn định, các xe buýt chở công nhân di chuyển nhanh chóng, an toàn hơn so với thời gian trước đây.

Được biết, số người dân bán hàng rong trong Khu công nghiệp Tân Hương đã được Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành bố trí, sắp xếp đến 2 địa điểm mới gồm Chợ tái định cư Tân Hương và dãy nhà phía bên ngoài Cổng 2 Khu công nghiệp để tiếp tục việc mua bán phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân.

Thành Phong

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-