Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Hội phụ nữ ghép Công tác Đảng và Công tác chính trị và Thanh tra Công an tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình
10/03/2020

 

Ngày 3/3, Ban chấp hành Hội phụ nữ ghép của 2 đơn vị Công tác Đảng và Công tác chính trị và Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình gắn với họp mặt truyền thống.

Hội phụ nữ ghép của 2 đơn vị Công tác Đảng và Công tác chính trị và Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình gắn với họp mặt truyền thống. Ảnh: Lê Hoài

 

Hội phụ nữ ghép của 2 đơn vị Công tác Đảng và Công tác chính trị và Thanh tra Công an tỉnh có 28 hội viên. Trong giai đoạn 5 năm, từ năm 2015 đến năm 2020, cán bộ hội viên Hội phụ nữ ghép của 2 đơn vị đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” gắn với các phong trào thi đua của hội phụ nữ. Với nhiều đợt sinh hoạt chính trị, truyền thống phong phú, ý nghĩa, Hội đã giúp chị em nâng cao nhận thức, ý thức rèn luyện, tu dưỡng, tích cực phấn đấu, khắc phục khó khăn, sẳn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ với quyết tâm cao. Trong 5 năm qua, Hội đảm nhận 6 công trình phần việc. Trong đó, có 2 công trình được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen. 1 công trình được Bộ Công an tuyên dương. Hội có 104 lượt hội viên được các ngành, các cấp tặng Bằng khen, Giấy khen về thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và các lĩnh vực công tác; 1 hội viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng Công an nhân dân”; 3 lượt hội viên đạt giải thưởng “Phụ nữ Công an Tiền Giang tiêu biểu”.

Cấp ủy - chỉ huy 2 đơn vị biểu dương các điển hình trong phong trào thi đua của Hội phụ nữ. Ảnh: Lê Hoài

Hội nghị được tổ chức vào đầu tháng 3- thời điểm mà chị em có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày hội của giới. Vì vậy, Hội viên đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ - 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại hội nghị, Cấp ủy- chỉ huy 2 đơn vị đã biểu dương 4 điển hình trong phong trào thi đua của Hội phụ nữ.

Thanh Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-