Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Hội phụ nữ khối An ninh - Công an tỉnh Tiền Giang sinh hoạt truyền thống 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh
13/08/2019

Ngày 13/8, các Hội phụ nữ khối an ninh Công an tỉnh, do Hội phụ nữ phòng An ninh kinh tế làm cụm trưởng tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống nhân 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh.

Đại biểu dự chương trình sinh hoạt được xem phim tư liệu về di chúc Hồ Chí Minh. Trong tâm thế thực hiện nghiêm túc lời Người để lại, cán bộ chiến sĩ luôn nêu cao quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức Hội thi và các thí sinh tham dự Hội thi “Lời Bác lời non sông đất nước”. Ảnh: Thành Phong

Đồng thời, nhân dịp này, hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh (1969-2019), các Hội phụ nữ khối an ninh tổ chức Hội thi chủ đề “Lời Bác lời non sông đất nước”.

5 đội, với 15 thí sinh đại diện cho các Hội phụ nữ khối An ninh và Tham mưu Xây dựng lực lượng Hậu cần tham gia các phần thi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp Hồ Chí Minh, nội dung di chúc của Người liên quan đến lực lượng Công an nhân dân. Đặc biệt, qua phần thể hiện các mẫu chuyện về Bác Hồ, các đội đã có những liên hệ thật ý nghĩa, sâu sát với thực tiễn công tác, học tập, rèn luyện, tu dưỡng và trao dồi đạo đức, lối sống.​

Thí sinh dự thi. Ảnh: Thành Phong

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao các Giải: Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho các đội thi. Ở đây, phần thưởng ý nghĩa nhất đối với mỗi người là những thông tin từ chương trình sinh hoạt truyền thống, là cơ hội gặp gỡ, trao đổi, học hỏi nhau, động viên nhau cùng phấn đấu, đoàn kết, vượt qua khó khăn thử thách, tiếp cận khoa học, công nghệ và những tri thức mới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trao giải thưởng Hội thi. Ảnh: Thành Phong

Thanh Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-