Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Một cán bộ Hội năng động
04/11/2020

Thiếu tá Võ Thị Mỹ Thanh, Chủ tịch Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an tỉnh là một trong 16 gương phụ nữ tiêu biểu được Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh chọn dự chương trình biểu dương tại buổi Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và giao lưu với những điển hình “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do các Hội phụ nữ Cụm thi đua số 8, Bộ Công an tổ chức tại Công an tỉnh Bến Tre vào ngày 6/10/2020.

Chân dung Thiếu tá Võ Thị Mỹ Thanh

Ở Thiếu tá Mỹ Thanh luôn có sự nhiệt tình, năng động trong công tác hội và phong trào phụ nữ; trong công tác chuyên môn luôn có những sáng tạo, gương mẫu, hết lòng với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với hiệu quả cao nhất.

Với vai trò là Chủ tịch Hội phụ nữ, Mỹ Thanh đã cùng Ban chấp hành Hội lãnh đạo hội viên thực hiện nghiêm túc chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ, xây dựng và thực hiện có hiệu quả các công trình, phần việc do phụ nữ đảm nhận như: “Phụ nữ đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước trẻ em” hay “Tham mưu ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, văn hóa ứng xử trong trực tiếp dân và quản lý hồ sơ, xử phạt vi phạm hành chính phục vụ công tác kiểm tra phòng chống tiêu cực trong lực lượng”… đã góp phần đảm nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Ngoài ra còn quan tâm, chăm lo đời sống hội viên trong đơn vị cũng như trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, tạo tình cảm gắn kết chị em, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt công tác, góp phần xây dựng hội phụ nữ ngày càng vững mạnh, nhiều năm liền Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông đạt vững mạnh toàn diện.

Thiếu tá Võ Thị Mỹ Thanh nhận Giải thưởng phụ nữ Công an Tiền Giang tiêu biểu.

Công tác tại đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông, Mỹ Thanh đã có những những đề xuất đổi mới từ công tác tuyên truyền pháp luật cho đến xử phạt vi phạm hành chính như: tham mưu thực hiện “Giáo án điện tử” cho những buổi tuyên truyền pháp luật trong nhân dân, có phân loại chủ đề, nhóm đối tượng cần tuyên truyền để chuẩn bị nội dung phù hợp, sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ, thu hút người nghe, nhằm nâng cao kiến thức pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật về giao thông trong nhân dân; ứng dụng tin học phục vụ công tác xử phạt vi phạm hành chính và quản lý tai nạn giao thông, đảm bảo khoa học, chặt chẽ, đúng quy trình, phục vụ tốt yêu cầu công tác.

Thượng tá Nguyễn Anh Thoa, Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông đã có những nhận xét đánh giá cao về tinh thần, trách nhiệm của Thiếu tá Võ Thị Mỹ Thanh. Đó là 1 nữ sĩ quan gương mẫu về sự tận tụy với công việc, luôn có những sáng kiến mới, vận dụng vào thực tiễn công tác một cách hiệu quả. Là người giàu năng lượng và năng nổ trong tất cả các phòng trào hành động nên tạo được sức lan tỏa, tập hợp chị em tham gia công tác hội và phong trào phụ nữ, góp phần làm cho phong trào ngày càng sôi nổi.

Với những nổ lực, phấn đấu hết mình, 5 năm liền Thiếu tá Võ Thị Mỹ Thanh đều đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, năm 2019 được tặng Giải thưởng “Phụ nữ công an Tiền Giang tiêu biểu” và Giấy khen của Ban Giám đốc Công an tỉnh về Phụ nữ tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2017-2019.

Hồng Vân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-