Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Nghiện ma túy, trộm tài sản và bị bắt giữ
10/09/2020

Huỳnh Gia Phước, sinh năm 1996 và Nguyễn Minh Trí, sinh năm 1988, cùng ngụ phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang là 2 đối tượng nghiện ma túy, không nghề nghiệp. Để có tiền mua ma túy, chúng rủ nhau đi trộm tài sản và bị Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang bắt giữ.

Đối tượng Huỳnh Gia Phước. ảnh Trọng Tín

Vào 1 ngày cuối tháng 7/2020, Phước điều khiển xe mô tô đến nhà Trí, rủ Trí đi trộm gà của các hộ dân ven đường giao thông. Cả 2 bàn bạc xong, Trí còn chuẩn bị 1 con gà trống tre mang theo, để nhữ bắt gà. Cả 2 đi lòng vòng, nhưng không bắt được gà mà phát hiện trong nhà 1 người dân ở Khu phố 3, phường 1, thị xã Cai Lậy có 1 máy bơm xịt nước để trước hàng lang, nhà lại vắng người, chúng thay đổi ý định không trộm gà mà trộm máy bơm xịt nước.

 Đối tượng Nguyễn Minh Trí.  ảnh Trọng Tín

Phước trèo qua hàng rào, lẻn vào nhà trộm máy đem về cất giấu tại nhà Phước. Khi nhận được tin báo của gia đình bị hại, Công an thị xã Cai Lậy tổ chức điều tra, xác định đối tượng trộm, và khi triệu tập đến làm việc, Phước đã mang máy bơm xịt nước đến giao nộp.

Đầu tháng 8/2020, Hội đồng định giá tài sản trong  tố tụng hình sự thị xã Cai Lậy kết luận giá trị máy bơm xịt nước do Phước trộm là 3.300.000 đồng. Công an thị xã Cai Lậy tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm để xử lý 2 đối tượng Huỳnh Gia Phước và Nguyễn Minh Trí.

Thanh Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-