Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an Tỉnh điều tra làm rõ các vụ trộm tài sản, thu hồi 3 xe mô tô
20/03/2020

Trong 2 ngày 16 và 18/3, Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ các đối tượng trộm xe mô tô gồm Lê Lộc Thọ, sinh năm 1998, Nguyễn Thanh Lộc, sinh năm 1996, cùng cư trú phường 6, thành phố Mỹ Tho và Lý Nhật Duy, sinh năm 1995, cư trú ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành.

Qua điều tra ban đầu, Lê Lộc Thọ khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm xe mô tô trên địa bàn thành phố Mỹ Tho. Mỗi lần trộm xong Lê Lộc Thọ đưa xe mô tô cho Nguyễn Thanh Lộc đem đến địa bàn huyện Châu Thành bán, lấy tiền chia nhau tiêu xài và sử dụng ma túy.

Điều tra đối tượng Lê Lộc Thọ. Ảnh: Thanh Việt

Công an thành phố Mỹ Tho đang tạm giam đối tượng Lê Lộc Thọ để tiếp tục điều tra, xử lý. Riêng đối tượng Nguyễn Thanh Lộc giao cho Công an phường 6, thành phố Mỹ Tho lập hồ sơ xử lý.

Còn đối tượng Lý Nhật Duy khai nhận thực hiện 1 vụ trộm xe trên địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành và đưa cho đối tượng Trịnh Văn Minh, cư trú ấp Long Bình A, xã Long Hưng, huyện Châu Thành bán với giá 5 triệu đồng. Cả hai chia nhau tiêu xài và sử dụng ma túy.

Đối tượng Lý Nhật Duy. Ảnh: Thanh Việt

Lực lượng làm nhiệm vụ thu hồi 3 xe mô tô các loại và bàn giao các đối tượng cho Công an thành phố Mỹ Tho, Công an huyện Châu Thành; đồng thời tiếp tục phối hợp điều tra mở rộng, xử lý.

Điều đặc biệt cần lưu ý là hiện nay, có nhiều vụ mất xe mô tô do để xe nơi không người trông giữ, không khóa cổ xe, thậm chí chìa khóa vẫn còn trên xe. Một số trường hợp thì để xe trong nhà, trong sân nhà nhưng không khóa cửa nhà hoặc cửa rào khi đi ngủ. Thực trạng này đã tạo điều kiện cho kẻ gian có thể thực hiện hành vi trộm cắp tài sản một cách dễ dàng. Cần phải chú ý các biện pháp tự bảo vệ tài sản của chính mình.

                                                            Thanh Việt

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-