Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Rộn ràng Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
15/08/2019

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019) và 14 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ)” (19/8/2005 – 19/8/2019), trong những ngày đầu tháng 8/2019, các xã, phường được chọn làm điểm đã tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ- 19/8. Tùy vào điều kiện thực tế của từng nơi, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ địa phương đã tổ chức đầy đủ cả 2 phần lễ và hội. 

Ngày hội còn là dịp để ghi nhận những đóng góp của Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ, đồng thời kết hợp tuyên truyền kiến thức pháp luật, phòng chống tội phạm, giúp người dân nâng cao nhận thức, nhận diện phương thức hoạt động của các loại tội phạm để có biện pháp đấu tranh hiệu quả, ngăn ngừa và phát huy hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương.

Thượng tá Nguyễn Văn Đạt, Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc Công an tỉnh cho biết: “Ngày hội được tổ chức phù hợp đặc điểm từng địa phương. Nhất là các địa bàn giáp ranh. Nếu như năm trước, các xã giáp ranh của các tỉnh Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long tổ chức ngày hội liên ranh, thì năm nay, cũng với hình thức này nhưng giữa các xã giáp ranh ở các địa phương trong tỉnh. Chẳng hạn như các xã giáp ranh giữa Cai Lậy và Tân Phước, giữa Tân Phước và Châu Thành…từ đó nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT, phát triển phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại những địa bàn giáp ranh”.

Những hình ảnh được ghi nhận tại Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019 tại các nơi được chọn làm điểm trên địa bàn tỉnh:

Ký kết thi đua thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại Ngày hội của xã Đông Hòa, huyện Châu Thành. Ảnh: Minh Thanh

 

Khen thưởng các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại Ngày hội của xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây. Ảnh: Lê Hoài.

Nhân dân chuẩn bị mâm lễ và trưng bày thành quả trong lao động sản xuất của địa phương tại ngày hội xã Quơn Long, huyện Chợ Gạo. Ảnh: Lê Hoài

Một tiết mục biểu diễn thể dục dưỡng sinh tại Ngày hội của xã Nhị Quí, thị xã Cai Lậy. Ảnh: Lê Hoài.

Người dân Phường 4, Thị xã Gò Công tham dự Ngày hội của Phường. Ảnh: Lê Hoài.  

Lê Hoài

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-