Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Trại giam Phước Hòa tổ chức Hội thi Ban Tự quản phạm nhân lần 2 năm 2019
18/09/2019

Ngày 17/09, Trại giam Phước Hòa trực thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng - Bộ Công an, đơn vị đang đóng quân trên địa bàn xã Thạnh Hòa, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội thi Ban Tự quản phạm nhân lần thứ 2 năm 2019.

Hội thi Ban Tự quản phạm nhân là hội thi dành cho những phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại trại giam. Các phạm nhân này có quá trình lao động cải tạo tốt, có ý chí hướng thiện, tiến bộ tốt trong nhận thức để sửa chữa sai lầm và được giao quản lý, hướng dẫn các phạm nhân khác trong thực hiện các quy định, nội quy trại giam, văn hóa ứng xử trong phạm nhân.

Hội thi được chia làm 2 vòng, vòng sơ khảo và vòng chung khảo. Tại vòng chung khảo, phạm nhân trải qua 2 phần thi gồm lý thuyết và giải quyết tình huống. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các phạm nhân đạt thành tích cao.

Đại tá Lê Văn Cư- phó giám thị trại giam Phước Hòa trao giải nhất cho thi sinh

Đây là 1 trong những hoạt động nhằm tuyên truyền cho phạm nhân nắm vững, tin tưởng và thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước đối với người chấp hành án phạt tù. Trang bị cho Ban Tự quản phạm nhân hiểu rõ lề lối làm việc để nâng cao chất lượng hiệu quả của tổ chức, hoạt động Ban Tự quản phạm nhân trong thời gian tới.      

                                                                                               LÊ HOÀI

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-