Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Tuyên truyền Luật an ninh mạng
12/08/2019

Ngày 10/8, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp Công đoàn cơ sở công ty trách nhiệm hữu hạn Dụ Đức VN, tọa lạc khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành tổ chức tuyên truyền luật an ninh mạng cho gần 100 công nhân của công ty.

Luật An ninh mạng gồm 7 Chương, 43 Điều được thông qua tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV ngày 12/6/2018 và chính thức có hiệu lực thi hành vào ngày 1/1/2019. Luật quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; triển khai hoạt động bảo vệ an ninh mạng và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho anh chị em công nhân nắm được một số nội dung cơ bản của luật an ninh mạng, các hành vi vi phạm phổ biến trên môi trường mạng và hình thức xử lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; từ đó, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật khi hoạt động trên môi trường mạng, cũng như phòng tránh những hành vi vi phạm và những rủi ro khi tham gia hoạt động trên không gian mạng.

Trọng Tín

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-