Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an Tiền Giang: Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên
06/07/2021

​Ngày 22/4/2021, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy xây dựng và triển khai mô hình “Phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh” giai đoạn 2021 - 2022. Tuy nhiên, trong thời gian qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh nên Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tạm hoãn tổ chức các hoạt động tuyên truyền trực tiếp cho thanh thiếu niên.

Nhân “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2021, tập trung tuyên truyên sâu rộng về tác hại của ma túy, nhất là ma túy tổng hợp, tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động của đoàn viên thanh niên và nhân dân, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong công tác phòng, chống ma túy. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thiết kế pano tuyên truyền phòng, chống ma túy, với các nội dung truyền tải chủ yếu là những tác hại của ma túy, cách phát hiện, cách phân biệt các loại ma túy và người sử dụng ma túy tại cộng đồng.

Với mô hình tuyên truyền trực quan bằng pano sẽ giúp đoàn viên thanh niên và nhân dân nắm được thông tin về các loại ma túy hiện nay được rõ ràng, tác hại của việc sử dụng ma túy và các chất gây nghiện, góp phần tránh được sự rủ rê, lôi kéo của những đối tượng xấu; đồng thời góp phần giúp người dân chủ động hơn trong công tác phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm.

Thành Đạt

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-