Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Công an tỉnh Tiền Giang: Tổ chức họp mặt gia đình cán bộ chiến sĩ lần thứ IX/2020
03/07/2020

Ngày 30/6, Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh tham mưu Ban Giám đốc công an tỉnh tổ chức họp mặt gia đình cán bộ chiến sĩ với chủ đề “Tổ ấm ta yêu” lần thứ IX/2020.

Ban tổ chức trao quà cho các gia đình tiêu biểu. Ảnh Đặng Thanh

Trong buổi họp mặt, ngoài ôn lại ý nghĩa Ngày gia đình Việt Nam 28/6, các gia đình cán bộ chiến sĩ còn được nghe Bác sĩ Võ Thị Thu Hà - Giám đốc Bệnh viện phụ sản Tiền Giang chia sẻ những kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc với chủ đề “Đong đầy yêu thương”, những thông tin mà Bác sĩ truyền đạt giúp các gia đình quan tâm nhau hơn, yêu thương và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Trong chương trình họp mặt, có 37 gia đình cán bộ hạnh phúc tiêu biểu thuộc các đơn vị, công an địa phương được Ban Giám đốc tặng quà.

Đặc biệt, hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam năm nay, Ban Giám đốc CA tỉnh phát động cuộc thi ảnh đẹp “Gia đình hạnh phúc”. Mặc dù được phát động trong thời gian ngắn, nhưng đã có gần 60 tác phẩm ảnh tham gia dự thi. Tại buổi họp mặt, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 10 giải khuyến khích cho 16 tác phẩm ảnh tiêu biểu. Đồng thời, BTC cũng đã trao 01 giải chuyên đề cho đơn vị phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội vì là đơn vị có nhiều tác phẩm tham gia dự thi.

Ban tổ chức trao giải nhất Ảnh Đặng Thanh

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các gia đình. Ảnh Đặng Thanh

 Các gia đình đạt giải Ba cuộc thi ảnh đẹp ' Gia đình hạnh phúc Ảnh Đặng Thanh

Các gia đình có ảnh đạt giải khuyến khích. Ảnh Đặng Thanh

Hồng Vân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-