Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Nhặt được ví tiền, người phụ nữ mang đến Công an xã nhờ trả lại người đánh rơi
26/08/2021

Vào sáng ngày 24/8/2021, bà Trương Thị Đương (1967) ngụ tổ 2, ấp Mỹ Tường B, xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang trên đường đi chợ phát hiện có một chiếc ví da màu đen rơi trên Đường tỉnh 869 đoạn qua địa bàn xã thuộc tổ 2, ấp Mỹ Tường B, xã Hậu Mỹ Trinh nên đã nhanh chóng nhặt lên và mang đến Công an xã Hậu Mỹ Trinh trình báo, giao nộp nhằm tìm người đánh rơi để trả lại.

Công an xã Hậu Mỹ Trinh tiến hành trao trả lại tài sản bị đánh rơi cho anh Hoàng Minh Kha. Ảnh Xuân Du

Qua quá trình kiểm tra, xác minh, chiều ngày 24/8/2021, Công an xã Hậu Mỹ Trinh đã tiến hành tổ chức trả lại chiếc ví da có chứa tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng cho người bị mất là anh Hoàng Minh Kha (1987), ngụ tổ 19, ấp Mỹ Tường A, xã Hậu Mỹ Trinh. Bên trong ví có 157.000 đồng cùng giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe, thẻ ATM của anh Kha cùng một số loại giấy tờ quan trọng khác. Anh Kha cho biết, số tiền và giấy tờ trong ví nhận được đầy đủ và nguyên vẹn so với thời điểm bị đánh rơi. Nhận lại ví tiền, anh Kha rất vui mừng, bày tỏ sự cảm ơn đối với bà Đương và Công an xã. Đồng thời, xin thông tin của bà Đương để liên hệ cảm ơn.

Được biết, bà Trương Thị Đương là một phụ nữ tiêu biểu của xã, hiện đang là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Mỹ Tường B, xã Hậu Mỹ Trinh. Đây là hành động hết sức đáng khen của bà Đương, rất xứng đáng được biểu dương và nhân rộng trong cộng đồng.

Xuân Du

Tương phản
Đánh giá bài viết(3.0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-