Truy cập nội dung luôn

CHI TIẾT

Nhặt được ví tiền, hai em học sinh trả lại người bị đánh rơi
24/05/2022

Chiều ngày 23/5/2021, trên đường đi đến nhà bạn để học nhóm, em Khánh Duy và em Minh Đan - học sinh của Trường THCS Hậu Mỹ Trinh đã phát hiện một chiếc ví da màu trắng rơi đoạn Cầu Đập Lớn - thuộc ấp Mỹ Tường A, xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang nên đã nhanh chóng nhặt, mang đến nhà cô Hiệu trưởng và cùng cô đến Công an xã Hậu Mỹ Trinh trình báo, giao nộp nhằm tìm người đánh rơi để trả lại.

Chiếc ví cùng tài sản của chị Hoa bị đánh rơi. Ảnh: M.T

Qua quá trình kiểm tra, xác minh, Công an xã Hậu Mỹ Trinh đã liên hệ mời chị Đinh Thị Hoa, sinh năm 1991, ngụ ấp Mỹ Tường A, xã Hậu Mỹ Trinh đến trụ sở làm việc để nhận lại tài sản. Bên trong ví có 8.660.000 đồng cùng thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe, của chị Hoa cùng một số loại giấy tờ quan trọng khác. Chị Hoa cho biết, số tiền và giấy tờ trong ví nhận được đầy đủ và nguyên vẹn so với thời điểm bị đánh rơi. Nhận lại ví tiền, chị Hoa rất vui mừng, bày tỏ sự cảm ơn đối với hai em Khánh Duy, Minh Đan và Công an xã.

Hai em Khánh Duy và Minh Đan trao lại ví tiền cho chị Hoa. Ảnh: M.T

Với tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, trong thời gian ngắn sau khi tiếp nhận tài sản của người dân, Công an xã Hậu Mỹ Trinh đã tìm và trao trả lại tài sản cho người bị đánh rơi. Đồng thời, Công an xã Hậu Mỹ Trinh nói riêng và lực lượng Công an Tiền Giang nói chung luôn mong muốn hình ảnh và nghĩa cử cao đẹp nói trên của hai em học sinh sẽ luôn được biểu dương, lan tỏa và nhân rộng.

M.T

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-